Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà

Sáng ngày 08/10/2021, tại văn phòng Nhà trường, Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đã tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Trường (10/10/2007 – 10/10/2021).

Do tình hình dịch bệnh Covid – 19 diễn ra phức tạp nên Nhà trường không thể tiến hành tổ chức buổi lễ kỷ niệm lớn mà chỉ tiến hành một lễ mừng nhỏ trong không khí vui tươi và ấm áp.

Tham dự buổi lễ chỉ gồm có PGS.TS Nguyễn Quốc Trung – Hiệu trưởng Nhà trường, Thầy Phạm Văn Hiệp – Hiệu phó cùng các cán bộ đại diện cho các phòng ban văn phòng của Nhà trường.

Lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà

         Kỷ niệm 15 năm thành lập Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà là dịp để toàn bộ thầy và trò nhà trường cùng nhìn lại hành trình gian khó và những quyết tâm trong thực hiện nhiệm vụ vì sự nghiệp giáo dục tỉnh nhà trong suốt 15 năm qua.

Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà được thành lập vào ngày 10/10/2007 theo Quyết định số 1369/QĐ-TTg ngày 10 tháng 10 năm 2007 của Thủ tướng Chính phủ với sứ mệnh là đóng góp vào sự phát triển của đất nước thông qua việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, theo định hướng nghiên cứu và ứng dụng công nghệ, cung cấp các dịch vụ đào tạo đáp ứng yêu cầu của xã hội theo chuẩn quốc tế. Để thực hiện được sứ mệnh này thì đòi hỏi sự phấn đấu, cố gắng không ngừng từ toàn thể tập thể Ban Giám hiệu, các cán bộ nhân viên, giảng viên và các sinh viên của Nhà trường.

Nhìn lại chặng đường 15 năm có nhiều thăng trầm, với bao khó khăn và thử thách thì Nhà trường đã có những bước tiến hướng đến trường đại học đa lĩnh vực, đa ngành, đa cấp và đa hệ, một trung tâm văn hoá – khoa học – công nghệ, cơ sở đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng đáp ứng yêu cầu của xã hội để hội nhập quốc tế. Quãng đường đã qua không phải quá dài nhưng những thành tựu hiện tại rất đáng tự hào để chúng ta lấy đó làm động lực tiếp tục phát triển Nhà trường trên con đường dài sắp tới.

PGS.TS Nguyễn Quốc Trung – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm

Tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Quốc Trung – Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ về những kỷ niệm của Nhà trường và bày tỏ niềm vui mừng với những gì Nhà trường đã và đang thực hiện. Đồng thời, thầy cũng gửi lời cảm ơn tới tập thể cán bộ nhân viên, giảng viên của Nhà trường và mong muốn tất cả mọi người sẽ cùng tiếp tục gắn bó và phát huy hơn nữa trong giai đoạn sắp tới.

PGS.TS Nguyễn Quốc Trung – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm

     Thầy Phạm Văn Hiệp cũng tin tưởng với những nỗ lực của tập thể nhà trường và phương hướng hoạt động hiện tại là trở thành một địa chỉ đào tạo về công nghệ và nghiên cứu khoa học, định hướng theo ba chương trình mục tiêu phân hóa để phát triển ổn định và bền vững sẽ đưa Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đạt tới mục tiêu trở thành trường Đại học nghiên cứu trong lĩnh vực khoa học và ứng dụng công nghệ hàng đầu của Việt Nam, đạt các tiêu chí cơ bản của đại học nghiên cứu phát triển các công nghệ và kỹ thuật tiên tiến của Châu Á, trong đó có một số lĩnh vực, ngành và chuyên ngành đạt chuẩn mực trình độ quốc tế, đóng góp thiết thực vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước. Dù con đường phía trước còn dài với nhiều gian nan, thách thức nhưng với sự đồng lòng cố gắng của tập thể nhà trường thì thầy tin rằng Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà sẽ ngày càng phát triển.

 Thầy Phạm Văn Hiệp – Hiệu phó Nhà trường phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm

Nhân dịp này, Nhà trường cũng đã gửi lời tri ân tới toàn thể các cán bộ nhân viên và giảng viên.

Buổi gặp mặt chào mừng kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà (10/10/2007 – 10/10/2021) được diễn ra trong không khí trang trọng, tuân thủ đúng theo tinh thần phòng chống dịch Covid – 19 đã để lại trong lòng mỗi người những dấu ấn và hy vọng vào sự phát triển ngày càng lớn mạnh của Nhà trường trong tương lai.

(Nguồn: Trường Đại Học Quốc Tế Bắc Hà)

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

PHÒNG TUYỂN SINH HỢP TÁC ĐẠI HỌC QUỐC TẾ BẮC HÀ – AFC GLOBAL EDUCATION

Head office: Tầng 1, Tòa nhà N06B1, P.Thành Thái, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội

Hotline: 0918 924 388
☎️ +84 24 6282 7682 – Máy lẻ 106

Website: https://kt.daihocquoctebacha.edu.vn

 

Cơ sở TP Hồ Chí Minh: Tầng 6, Tòa nhà số 07 đường Cộng Hòa, P.4, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: +84 28 39483862
Fax: +84 28 39483863

Email: info@afc.edu.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Liên Hệ

});